3 món salad rau củ ngon miệng mà còn giúp giảm cân nhanh

Rong biển có chứa nhiều vitamin B2, C, canxi, DHA cao đã được khoa học chứng minh. Đặc biệt món rong biển là món đơn giản nhưng có tác dụng giúp giảm cân an toàn và mát cho cơ thể.

Salad thịt gà rau xà lách

Thịt gà có chứa nhiều vitamin, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, trong khi đó rau xà lách là một thực phẩm giảm mỡ tốt. Cả hai đều được kết hợp tạo nên ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Cách chế biến: Thịt nạc gà luộc và xé nhỏ, tốt nhất là phần ức gà, 1 ít rau cần rửa sạch và thái nhỏ, cà rốt thái nỏ, xà lách, chanh. Tất cả các nguyên liệu trộn đều với nhau và có thể thưởng thức.

Salad dâu tây, chuối

Trong dâu tây có nhiều vitamin C, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất tiêu đốt năng lượng, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng. Trong chuối lại ít calo , cũng góp phần tăng khả năng trao đổi chất, giúp tiêu hao mỡ thừa hiệu quả hơn. Đặc biệt, chuối không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân hiệu quả.

Cách chế biến: Bạn chỉ cần chuẩn bị chuối bạn cần một ít dâu tây, sữa chua, chuối, mật ong. Sau đó cắt nhỏ dâu tây, chuối sau đó trộn với sữa chua không đường, thêm 2 thìa mật ong. Nên ăn sau bữa ăn để kích thích tiêu hóa tốt.

Salad rong biển

Rong biển có chứa nhiều vitamin B2, C, canxi, DHA cao đã được khoa học chứng minh. Đặc biệt món salad rong biển là món đơn giản nhưng có tác dụng giúp giảm cân an toàn và mát cho cơ thể.

Cách chế biến: Dưa chuột rửa sạch, bỏ ruột xắt lát, trộn một chút giấm và đường. Rong biển ngâm rửa sạch sau đó tước thành sợi nhỏ.Vừng rang đến khi vàng thì nhắc xuống. Trộn dưa chuột, rong biển với giấm, đường, muối sao cho vừa. Để ngấm trong 5-10 phút, xếp xà lách vào đĩa cho salad rong biển vào rồi rắc vùng lên trên.

Với 3 món salad này bạn có thể thay đổi trong thực đơn giảm cân của mình, vừa giảm cân hiệu quả vừa ngon lạ và hấp dẫn, hãy bổ sung những món này trong các bữa ăn hằng ngày để giúp giảm mỡ thừa nhanh chóng mà lại còn rất tốt cho sức khỏe.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *