Củ gừng, nguyên liệu giúp detox, giảm cân hoàn hảo nhất

Ngoài ra, với đặc tính kháng viêm mạnh ở gừng sẽ giúp cơ thể giảm viêm, sưng gây ra, chữa được đau khớp, viêm xương khớp và thấp khớp. Thành phần của gừng chứa rất nhiều chất chống oxy hóa diệp các gốc tế bào tự do nên là thực phẩm tuyệt vời phòng bệnh ung thư.

Gừng từ lâu đã là nguyên liệu được rất nhiều chị em lựa chọn. Gừng có tính nóng. Nếu biết sử dụng hợp lý thì gừng không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn hỗ trợ việc vô cùng hiệu quả. Chỉ cần một công thức nhỏ từ gừng sau đây, chị em hoàn toàn có thể giảm tới 3kg trong vòng một tuần nếu áp dụng liên tục. Cùng thực hiện và cảm nhận sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của cơ thể nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Gừng thái lát vừa phải, bạn nên chọn gừng ta, củ nhỏ, thơm, sẽ có công dụng tốt hơn.

– Nước cốt chanh

Cách chế biến:

– Gừng rửa sạch, để nguyên vỏ, để cho ráo nước, sau đó thái nhỏ.

– Cho gừng vào nồi nước đang sôi, đun nhỏ lửa trong khoảng 15 phút rồi tắt bếp.

– Cho nước ra hũ thủy tin, để con ấm thì cho chanh vào với lượng vừa đủ và uống.

Mỗi ngày uống 2 ly trước bữa ăn.

Hỗn hợp gừng và nước chanh này là cách tốt nhất để bạn đốt toàn bộ lượng mỡ thừa của cơ thể, cho bạn vòng eo như ý muốn. Ngoài ra, với đặc tính kháng viêm mạnh ở gừng sẽ giúp cơ thể giảm viêm, sưng gây ra, chữa được đau khớp, viêm xương khớp và thấp khớp. Thành phần của gừng chứa rất nhiều chất chống oxy hóa diệp các gốc tế bào tự do nên là thực phẩm tuyệt vời phòng bệnh ung thư.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *