Da đẹp dáng xinh nhờ uống các công thức nước detox giảm cân này

Mỗi lần làm nước này, bạn lấy dưa hấu bỏ vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt. Sau đó, bạn cho dưa hấu, nước cốt chanh, lá bạc hà vào bình, đổ nước lọc đầy bình đựng và để vào trong tủ lạnh.

1/ Nước detox dưa leo, chanh và cam

Nước detox dưa leo, chanh và cam là một trong những loại thức uống đơn giản nhưng lại giúp bạn vô cùng hiệu quả. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị ngay cho mình những ly nước thơm ngon mát lạnh để uống mỗi ngày.

Nguyên liệu cần có:

1 quả dưa leo
1 quả chanh
1 quả cam
1 nắm lá bạc hà
1 – 2 lít nước lọc
Đá viên, lọ thủy tinh.
Cách làm nước detox:

Lấy dưa leo, chanh, cam và lá bạc hà đem rửa sạch ,sau đó thái cam, chanh, và dưa leo thành lát mỏng.
Tiếp đén, bạn cho tất cả các nguyên liệu này vào lọ thủy tinh, rồi đổ thêm nước lọc vào rồi ngâm khoảng 1 – 2 tiếng là có thể uống hoặc cất vào tủ lạnh qua đêm.
Nước trái cây sau khi uống có thể đổ thêm nước và ngâm thêm 1-2 lần nữa trong vòng 1h rồi uống, sẽ giúp giảm cân và đẹp da hiệu quả.

2/ Nước detox từ dưa chuột và gừng

Công thức nước detox này sẽ vừa có tác dụng làm sạch hệ tiêu hóa cũng như cung cấp độ ẩm thiết yếu cho cơ thể ngăn, giải độc rất tốt, lại vừa giúp ngăn chặn cơn đói và sự thèm ăn, làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn.

Nguyên liệu cần có:

1 miếng gừng thái lát
1 quả dưa chuột, thái lát
1 trái chanh, thái lát
1 nắm lá bạc hà
1 – 2 lít nước lọc.
Cách làm nước detox:

Lấy 1 miếng gừng thái lát, 1 quả dưa chuột, thái lát, 1 trái chanh, thái lát và 1 nắm lá bạc hà, rồi cho tất cả nguyên liệu vào bình thủy tinh và đổ đầy nước.
Sau đó, bạn hãy để hỗn hợp ngấm qua đêm hoặc cho đá lạnh vào thưởng thức, tốt nhất nên để tủ lạnh qua đêm.

3/ Nước detox từ chanh, dưa hấu, lá bạc hà

Nước detox từ chanh, dưa hấu, lá bạc hà không chỉ giúp cơ thể tự loại bỏ độc tố nhanh mà còn kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa tích tụ chất béo tốt hơn. Từ đó giúp bạn giảm cân, ngăn tích tụ mỡ bụng hiệu quả.

Nguyên liệu cần có:

2 quả chanh
1 miếng dưa hấu
1 nắm lá bạc hà
1-2 lít nước lọc.
Cách làm nước detox:

Mỗi lần làm nước detox này, bạn lấy dưa hấu bỏ vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt. Sau đó, bạn cho dưa hấu, nước cốt chanh, lá bạc hà vào bình, đổ nước lọc đầy bình đựng và để vào trong tủ lạnh.
Để khoảng 2-3 giờ trong tủ lạnh là bạn có thể sử dụng loại nước detox giảm mỡ bụng nhanh chóng này. Nên dùng hết trong ngày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *