Cách giảm cân sau sinh được các mẹ Việt rất là tin tưởng áp dụng

Thêm một phương pháp hiệu quả mà chị em không nên bỏ qua là sử dụng nước detox. Đây là phương pháp vừa có tác dụng thải độc, thanh lọc cơ thể, lại vừa giúp hiệu quả, đem lại cho bạn vóc dáng thon gọn, cơ thể khỏe mạnh.

Mật ong pha nước ấm

Sử dụng mật ong pha nước ấm là sau sinh hiệu quả được chị em tin tưởng áp dụng và trở thành xu hướng hot hiện nay, để có được vóc dáng thon thả, săn chắc.

Với phương pháp này bạn chỉ cần uống mật ong nước ấm, dùng 1 thìa mật ong và 300ml nước ấm cho vào ly, khuấy đều rồi uống thay bữa trưa hoặc tối trong ít nhất 3 ngày, sẽ giúp tiêu hao mỡ thừa cực nhanh, mang lại vóc dáng thon đẹp.

Để giảm cân, các mẹ có thể sử dụng nước lọc, hay nước ép rau củ quả. Mỗi ngày bạn phải nạp vào cơ thể 2-2,5 lít nước lọc hay có thể uống vài ly nước ép rau củ, trái cây không những giúp bạn giảm mỡ thừa rất nhanh mà còn rất tốt cho sức khỏe nữa. Để giảm cân sau sinh, các mẹ cần uống nước theo thời gian biểu hợp lý dưới đây:

Buổi sáng:

Từ 6-7 giờ, trước khi ăn sáng 30 phút, bạn hãy uống một ly nước ép trái cây.
Từ 8-10 giờ bạn uống 2 cốc nước ly nước lọc (mỗi cốc 150ml).
Buổi trưa:

Từ 11-12 giờ, trước khi ăn 30 phút bạn uống 1 ly chanh muối (250ml).
Từ 13-16 giờ, bạn hãy uống 3 cốc nước lọc, mỗi cốc 150ml, hay có thể uống một ly sinh tố cà chua hoặc bưởi.
Buổi tối

Từ 18-19 giờ: uống một ly nước ép rau củ trước khi ăn tối 30 phút.
Từ 21-22 trở đi giờ: Uống nước lọc (mỗi cốc 150 ml). Trong vòng 7 ngày, bạn sẽ thấy cơ thể mình thay đổi rõ rệt.

Dùng nước detox

Thêm một phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả mà chị em không nên bỏ qua là sử dụng nước detox. Đây là phương pháp vừa có tác dụng thải độc, thanh lọc cơ thể, lại vừa giúp giảm cân hiệu quả, đem lại cho bạn vóc dáng thon gọn, cơ thể khỏe mạnh.

Có khá nhiều công thức làm nước quả detox giúp hạn chế cảm giác thèm ăn nhưng để giảm cân nhanh bạn nên chọn một số loại nước detox như: Nước detox giảm cân từ chanh muối; detox từ trà hoa quả; detox từ nước ép dưa hấu và chanh; detox từ cam, chanh và kiwi,….sẽ giúp các mẹ sớm có được vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *