Dân công sở biến bụng mỡ thành bụng phẳng với cách này

Lời khuyên tốt nhất dành cho dân công sở để giảm béo bụng đó chính là bạn hãy nước thành những ngụm nhỏ sau khoảng 10 phút. Đây thực tế là một hiệu quả tại văn phòng.

Ngồi làm việc nhiều trong thời gian dài cộng với thói quen ít vận động chính là nguyên nhân làm cho mỡ thừa bị tích tụ nhiều, mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của dân văn phòng. Bên cạnh các bài tập giảm cân ngay tại văn phòng để hạn chế việc tích mỡ ở vùng bụng, bạn hãy chú ý thực hiện theo cách bằng việc thay đổi cả những thói quen sau:

Ngồi đúng tư thế

Dân văn phòng hay ngồi một chỗ muốn không bị béo bụng thì hãy ngồi đúng tư thế trong khi làm việc. Những tư thế ngồi uể oải như ngồi cong lưng, gập bụng, vắt chân sẽ gây tổn hại đến phần lưng, cột sống và nó cũng ảnh hưởng đến cả quá trình giảm béo bụng nữa.

Bí quyết giúp giảm mỡ bụng cho dân công sở là bạn cần ngồi thẳng lưng. Việc ngồi thẳng lưng không chỉ giúp bạn tự tin, gia tăng cảm hứng làm việc, từ đó giúp thúc đẩy hormone Cortisol, hỗ trợ giảm mức độ stress khả năng tích trữ chất béo ở cơ thể mà còn hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Bởi vì khi làm việc bạn ngồi thẳng lưng với phần vai ưỡn thẳng cùng siết chặt bụng yêu cầu nhiều nhóm cơ trong cơ thể hoạt động, việc làm này sẽ giúp cơ thể đốt cháy được một phần năng lượng dư thừa nhất định.

Luôn giữ ấm cơ thể

Cơ thể bị lạnh có thể gây ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu, từ đó dễ dẫn đến tình trạng toàn cơ thể bị hạ nhiệt. Khi hạ nhiệt, cơ thể bạn sẽ có nhiều khả năng lưu trữ chất lỏng và chất béo, từ đó dẫn đến việc cơ thể dễ dàng phát triển các mô mỡ dưới da không mong muốn theo thời gian. Với những người làm việc tại môi trường văn phòng với tần suất bật điều hoà gần như là 24/7, việc cơ thể bạn hạ nhiệt thường xuyên là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi, cơ thể dễ bị tích tụ mỡ thừa. Do đó, để giảm mỡ bụng, bạn hãy chú ý giữ ấm cho cơ thể của bạn, đặc biệt là ở những nơi có các mạch máu lớn như phần cổ, bụng và mắt cá chân, sẽ hỗ trợ giảm béo nhanh chóng hơn.

Uống nước thành từng ngụm nhỏ

Lời khuyên tốt nhất dành cho dân công sở để giảm béo bụng đó chính là bạn hãy nước thành những ngụm nhỏ sau khoảng 10 phút. Đây thực tế là một cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại văn phòng.

Nước là thành phần không thể thiếu khi giảm cân, nhưng để giảm mỡ thừa bạn nên uống thành từng ngụm nhỏ, bởi nếu mà bạn uống hết nước trong một hơi sẽ khiến phần bụng bị chướng, chưa kể việc này cũng không thể giúp bạn bớt khát trong một khoảng thời gian dài. Khi bạn dành thời gian lớn tại bàn làm việc và ít vận động di chuyển, việc uống quá nhiều nước trong một thời gian ngắn khiến cho phần bụng của bạn sẽ bị phì ra và từ đó gia tăng các lớp mỡ tại đây. Do đó, bạn cần uống nước đúng cách, sẽ giúp phát huy hiệu quả giảm béo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *